จับ2โจ๋สุโขทัย ขวดปากระบะ

Go down

จับ2โจ๋สุโขทัย ขวดปากระบะ

ตั้งหัวข้อ  アタポンซาสึเกะアタポン on Thu Aug 06, 2009 5:50 pm


รวบโจ๋สุโขทัยขวดเหล้าขาว ปาใส่รถกระบะ ขณะเหยื่อสาว ขับมิตซูบิชิ ไทรทันกลับจากซื้อ ของ 2 โจ๋ อายุ 14 และ 15 ขี่จยย.สวนมา ก่อนปาใส่ฝากระโปรงรถ โชคดีไม่มีใครเป็นอะไร อ้างทำไปด้วยความคึกคะนอง ไม่คิดจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โต กราบขอโทษเหยื่อ ผู้ว่าฯเตือนวัยรุ่นสุโขทัยอย่าเลียนแบบ

เมื่อวันที่ 5 ส.ค. นายโยธินศร์ สมุทรคีรีจ์ ผวจ.สุโขทัย พร้อมด้วย นายศุภชัย เหลืองแสง ทอง รองผวจ.สุโขทัย พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สอาดพรรค ผบก.ภ.จว.สุโขทัย พ.ต.อ.จำลอง น้อมเศียร รองผบก.ภ.จว.สุโขทัย และพ.ต.อ.สุทัศน์ มณสวัสดิ์ ผกก.สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย แถลงข่าวการจับกุมชายวัยรุ่น 2 คน อายุ 14 ปี และ 15 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุปาขวดใส่รถตามท้องถนน

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่น.ส.ชฎาพร มอยบุตร อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 282 หมู่ 8 อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ขับรถกระบะมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กค 2093 สุโขทัย กลับจากซื้อของที่อ.สวรรคโลก เมื่อมาถึงพื้นที่บ้านหนองกลับ หมู่ 2 ต.นาทุ่ง อ.สวรรคโลก มีวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมา และคนนั่งซ้อนท้ายปาขวดเหล้าขาวถูกฝากระโปรงรถด้านซ้าย และขวดกระเด็นถูกกระจกรถ แต่โชคดีไม่แตก และไม่มีผู้บาดเจ็บ

ต่อมา พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สั่งการให้พ.ต.อ. สุทัศน์เร่งติดตามผู้ต้องหาที่กระทำความผิดมาดำเนินคดี กระทั่งสามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ดังกล่าว สอบสวนให้การรับสารภาพว่า ทำไปเพราะความคึกคะนอง ไม่ได้หวังต่อทรัพย์สินของผู้เสียหาย และไม่คิดว่าสิ่งที่กระทำนั้นจะเป็นเรื่องใหญ่โตขนาดนี้

นายโยธินศร์ กล่าวว่า ผู้ต้องหากระทำไปเพราะความคึกคะนอง และเลียนแบบ ขอฝากไปยังผู้ที่จะกระทำเลียนแบบว่าขออย่าทำ หากเป็นญาติพี่น้องของท่านอาจจะไม่โชคดีเช่นกับรายนี้ ขอให้นึกถึงอกเขาอกเราว่า หากถูกกระทำบ้าง จะมีความรู้สึกเช่นไร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังการแถลงข่าว ผู้ต้องหาทั้ง 2 กราบขอโทษน.ส.ชฎาพร ก่อนที่ตำรวจจะควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
avatar
アタポンซาสึเกะアタポン
นินจาในตำนาน
นินจาในตำนาน

จำนวนข้อความ : 113
Join date : 01/08/2009
: 27
ที่อยู่ : ☺☻☺☻นินจานอกรีด☺☻☺☻

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: จับ2โจ๋สุโขทัย ขวดปากระบะ

ตั้งหัวข้อ  nidnoyit on Sun Aug 16, 2009 11:40 pm

naruto naruto พวกป่วนบ้านเมืองสร้างแต่ความเดือดร้อนให้คนอื่น naruto naruto
avatar
nidnoyit
เกะนิน
เกะนิน

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 16/08/2009
: 31
ที่อยู่ : http://www.narutoteam.co.cc

ดูข้อมูลส่วนตัว http://yaayaaying.hi5.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ